28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Hướng tới mùa hè, kế hoạch của chúng tôi là đảm bảo rằng Amex vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của Premier League về chất lượng và trải nghiệm ngày thi đấu cho người hâm mộ.

Như vậy, chúng tôi sẽ thúc đẩy các kế hoạch mở rộng và cải thiện các cơ sở mà chúng tôi cung cấp trên các phòng chờ bên ngoài của chúng tôi, đồng thời tiến triển với một số ý tưởng thú vị để mở rộng hơn nữa các lựa chọn khách sạn trong ngày thi đấu của chúng tôi bằng cách tái sử dụng một số không gian hiện có bên trong sân vận động để tạo ra trải nghiệm người hâm mộ mới và giúp tăng thu nhập trong ngày thi đấu.

Trong một môi trường Premier League cạnh tranh hơn bao giờ hết, chúng tôi đang cạnh tranh với các câu lạc bộ trong sân vận động lớn hơn nhiều, tạo ra doanh thu lớn hơn nhiều, và vì vậy điều cần thiết là chúng tôi tiếp tục làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu khoảng cách cạnh tranh không thể tránh khỏi mà điều này tạo ra bằng cách tìm cách tạo ra doanh thu mới của riêng mình, đồng thời làm tất cả những gì có thể để tối đa hóa việc sử dụng công nghệ mới, để đảm bảo chúng tôi hiệu quả nhất có thể để giúp giảm chi phí bất cứ khi nào có thể.

Tất cả những điều này giúp đảm bảo chúng tôi có thể tập hợp các đội hình nam và nữ tốt nhất có thể, để tiếp tục đầu tư vào các học viện nam và nữ của chúng tôi, và duy trì các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới trong cơ sở hạ tầng cốt lõi của chúng tôi – sân vận động và sân tập – và kinh nghiệm ngày thi đấu, đồng thời giảm sự phụ thuộc của chúng tôi vào sự hào phóng liên tục của chủ tịch. Đó là một sự cân bằng tốt và khó khăn để thực hiện, nhưng một trong những chúng tôi không được và sẽ không né tránh nếu câu lạc bộ muốn tiếp tục tiến bộ.

Một thành phần quan trọng trong sự tiến bộ của chúng tôi, trong và ngoài lĩnh vực, tất nhiên, là con người của chúng tôi. Từ chủ tịch trở xuống, chúng tôi may mắn đã tập hợp được một số người tài năng, cam kết và được kính trọng nhất trong ngành của chúng tôi. Công việc của các nhân viên của chúng tôi trong mười mùa giải tôi đã ở câu lạc bộ, và ít nhất là trong hai năm bị tổn thương COVID vừa qua, đã thực sự đặc biệt. Tôi biết ơn tất cả họ, và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người được các đối thủ của chúng tôi thèm muốn. Đây là một lời khen lớn, và không phải là điều chúng ta sợ.{关键字}

Mặc dù chúng tôi may mắn được tận hưởng một số điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất trong bóng đá, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể để giữ những người giỏi nhất của chúng tôi lại với nhau, nhưng không thể tránh khỏi việc một số nhân viên của chúng tôi sẽ rời đi và phát triển sự nghiệp của họ ở nơi khác. Thay vì coi đây là một tiêu cực, nó cung cấp cho chúng ta một cơ hội để làm mới nhóm của chúng ta, mở rộng tâm trí của chúng ta với những ý tưởng và suy nghĩ mới, và duy trì – và trong một số trường hợp tăng tốc – tiến bộ của chúng ta theo một cách khác.

Vì vậy, khi mùa giải thứ 11 của chúng tôi tại Amex kết thúc và các sự kiện quan trọng tại Hereford 25 năm trước được nhắc lại, chúng tôi có thể nhìn lại với một số sự hài lòng và tự hào về sự tiến bộ của câu lạc bộ, trong và ngoài sân cỏ, và chúng tôi có thể phản ánh về tầm nhìn, công việc khó khăn và cam kết của rất nhiều người qua các thời đại khác nhau. Tuy nhiên, còn nhiều việc phải làm, rất nhiều mục tiêu để đạt được, và rất nhiều thế hệ người hâm mộ khác để truyền cảm hứng. Cảm ơn bạn vì phần bạn đã chơi cho đến nay.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam