28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Chiến thắng trước Arsenal dù đã qua được nhiều ngày nhưng đó vẫn là một chiến tích đáng để hoan nghênh của Albion. Và sau khi trận đấu khép lại, các phóng viên của các đài báo lớn đã có cơ hội tiếp cận các cầu thủ Albion để nghe họ chia sẻ những cảm xúc sau khi thành công trong việc giữ chân Pháo thủ và không cho họ có cơ hội tiến vào top 4.

Nhưng may mắn thay, hầu hết các tờ báo chủ nhật đã gửi các nhà báo đến Emirates, những người đã xem rất nhiều trận đấu Albion và đánh giá cao những gì câu lạc bộ đang hướng tới để đạt được và họ đã ghi nhận đầy đủ vào màn trình diễn của những người đàn ông trong sọc xanh và trắng.{关键字}

Hầu hết chọn ra màn trình diễn của Enock Mwepu và những đóng góp quan trọng từ Moises Caicedo, Lewis Dunk và Robert Sanchez. Và tất cả đã lục soát kho tính từ của họ để đánh giá cao chất lượng các mục tiêu của Albion.

Ví dụ, trên tờ Sunday Times, James Gheerbrant đã viết rằng “Đội bóng của Graham Potter đã bị đeo bám bởi sự thiếu chính xác, chỉ ghi được một trong 102 cơ hội trước đó của họ ở Premier League, nhưng [lần đầu tiên] là một mục tiêu đáng yêu của sự đơn giản chính xác.

Lewis Dunk quét một quả bóng dài ra cánh phải, nơi sự lang thang của Xhaka đã tạo ra một chỗ trống, và Mwepu đang chờ đợi. Anh đưa bóng xuống và trượt một đường chuyền thấp về phía chấm phạt đền, nơi Leandro Trossard đến với thời gian hoàn hảo để đánh cao vào lưới.

“Bất chấp tất cả áp lực của Arsenal, họ đã sớm nhìn chằm chằm vào mức thâm hụt hai bàn thắng, nhờ một trong những mục tiêu của đội trong mùa giải. Brighton đã làm việc đẹp mắt theo cách của họ vào hộp Arsenal, với backheel của Trossard tạo hiệu ứng một-hai tuyệt đẹp với Caicedo. Anh ấy đào ra một cây thánh giá đến rìa của hộp, nơi Mwepu gặp nó tuôn ra trên nửa volley với một kết thúc bên chân sấm sét mà huýt sáo vào góc dưới cùng. “{关键字}

Sam Dean của Sunday Telegraph, người thường xuyên viết để ca ngợi bóng đá Albion nếu không phải lúc nào cũng kết thúc của họ, rõ ràng thích có một câu chuyện với một kết thúc khác để kể. “Các cầu thủ Brighton tỏ ra yên tâm và thoải mái với mọi thứ họ được yêu cầu làm”, ông viết.

“Chỉ dựa trên bằng chứng về màn trình diễn này, bạn sẽ không biết rằng đội bóng của Graham Potter chỉ thắng ba trong số 25 trận đấu cuối cùng của họ, hoặc họ chỉ ghi được một bàn trong bảy trận đấu.

“Xhaka không được nhìn thấy ở đâu khi Mwepu lao xuống cánh phải với tất cả thời gian và không gian mà anh ấy có thể cần. Khi Arsenal lùi lại, không ai đón Trossard, người đã kết thúc với sức mạnh vượt qua Aaron Ramsdale.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam