28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Graham Potter cho biết Shane Duffy đã chứng minh cho mọi người thấy anh vẫn có những gì cần thiết để chơi ở Premier League.

Cầu thủ 30 tuổi này đã có 18 lần ra sân trực tiếp ở Premier League mùa này và tổng cộng 150 lần cho câu lạc bộ.

“Điều đầu tiên cần nói là Shane là một thành viên thực sự quan trọng của đội trong mùa giải này”, Potter nói. “Sau đó, bạn phải nói rằng anh ấy đã làm tốt như thế nào cho câu lạc bộ bóng đá này tất cả các vòng.

“Tất cả chúng tôi đều buồn với cách năm (cho mượn) đã đi cho anh ấy tại Celtic. Đó là một trong những điều mà trong và ngoài sân cỏ anh ấy đã đấu tranh. Đó có lẽ là một trong những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời ông.{关键字}

“Nhưng anh ấy đã trở lại đây và là một luồng không khí trong lành thành thật mà nói. Anh ấy là một tín dụng cho chính mình với cách anh ấy xử lý mọi thứ. Anh ấy đã vào bên cạnh và giúp chúng tôi có điểm”.

Các cuộc trò chuyện về tương lai của quốc tế Cộng hòa Ireland với Albion sẽ đợi đến mùa hè.

“Kể từ Giáng sinh, nó không đơn giản như vậy đối với anh ấy. Nó không phải là một nửa sau của mùa giải như lần đầu tiên vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ thực sự quan trọng đối với chúng tôi và là người trong nhóm.

“Về tương lai của cậu ấy, đó là một trong những điều mà chúng tôi ngồi xuống và nói về vào cuối mùa giải. Anh ấy thực sự thấp khi trở lại [từ Celtic] và có lẽ đang suy nghĩ về sự nghiệp của mình sẽ đi về đâu. Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng anh ấy có thể cạnh tranh và chơi ở cấp độ này.

“Đối với Shane, cậu ấy cũng không còn trẻ nữa. Vì vậy, đó là về cách anh ấy có thể chơi bóng đá nhiều nhất có thể.

“Với tất cả các cầu thủ, bạn ngồi xuống với họ và nghĩ ‘điều gì là tốt nhất cho anh ấy?’ Nhưng anh ấy là người mà chúng tôi rất tôn trọng. Anh ấy đã rất tuyệt vời đối với tôi kể từ khi tôi ở đây – tôi yêu anh chàng to lớn đến chết.{关键字}

“Chúng tôi chỉ cần giúp mọi người tận hưởng bóng đá bởi vì khi điều đó xảy ra, anh ấy là một chàng trai thực sự quan trọng.”

Potter hy vọng trung vệ này sẽ tham gia vào đội hình thi đấu của Albion với Wolves vào thứ Bảy.

“Anh ấy đã chọn một cái gì đó xung quanh kỳ nghỉ quốc tế lần trước, vì vậy anh ấy chỉ có một vài buổi tập. Anh ấy có lẽ đã đi trước thời hạn để ngồi trên băng ghế dự bị cho chúng tôi [trận gặp Southampton].

“Nhưng Shane là Shane, chúng tôi muốn anh ấy xung quanh nhóm, điều này nói lên rất nhiều về tầm quan trọng của anh ấy. Cậu ấy chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình một lần nữa”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam