28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Chào mừng bạn trở lại Sân vận động Cộng đồng American Express cho trận đấu Premier League áp chót của chúng tôi trong mùa giải, và một trận đấu khác đã bán hết cho gần 32.000 người hâm mộ.

Chúng tôi gửi lời chào mừng đến các cầu thủ, nhân viên, quan chức và những người ủng hộ câu lạc bộ bóng đá Manchester United, và chúng tôi mong đợi những gì sẽ là một trò chơi giải trí khác chống lại một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất và câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới.

Có nhiều cách để đo lường sự tiến bộ của một câu lạc bộ bóng đá, cả trong và ngoài sân cỏ. Trên sân, sự tiến bộ thường được đo bằng màn trình diễn, điểm số và cuối cùng là vị trí (giải đấu). Vì vậy, sau một số màn trình diễn rất đáng nhớ gần đây tại Arsenal, Tottenham Hotspur và sau đó, tại Wolverhampton Wanderers, chúng tôi rất vui mừng được bước vào trận đấu tối nay đã đảm bảo số điểm Premier League kỷ lục của câu lạc bộ.

Và, với ba trận đấu của các nhân viên rất muốn kết thúc mùa giải mạnh mẽ nhất có thể, và để đảm bảo một kết thúc kỷ lục câu lạc bộ trong chuyến bay hàng đầu quá. Tuy nhiên, chúng ta không nên nghi ngờ rằng các vị khách tối nay, với một huấn luyện viên mới đang chờ đợi ở cánh, sẽ tìm cách kết thúc mùa giải của họ trong trạng thái tốt nhất có thể, trong khi Leeds United và West Ham United, hai đối thủ cuối cùng của chúng tôi trong chiến dịch này, cũng vẫn còn nhiều thứ để chơi.

Tất cả chúng ta đều biết giải đấu này khó khăn như thế nào, vì vậy tín dụng rất lớn là do Graham, nhân viên của anh ấy, và, tất nhiên, các cầu thủ của chúng tôi, vì cách họ đã tập hợp sau giai đoạn cuối mùa đông và đầu mùa xuân khó khăn khi kết quả không đi theo cách của chúng tôi. Phải mất tính cách, quyết tâm và công việc khó khăn tuyệt đối để kiên trì trong những giai đoạn khó khăn hơn chắc chắn sẽ đến khi chơi ở cấp độ cao nhất, và đó là tín dụng của rất nhiều người trên toàn câu lạc bộ rằng màn trình diễn của chúng tôi đã có được kết quả mà họ xứng đáng.{关键字}

Chúng tôi chỉ nhận thức được rằng kết quả của chúng tôi ở nhà không phải là những gì tất cả chúng tôi muốn, ngay cả trong những dịp khi mức độ hiệu suất của chúng tôi đã nhiều hơn so với những gì chúng tôi đã cung cấp trên đường. Chắc chắn, trong một số trận đấu ở đây, bầu không khí trên khắp Amex đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn đã tiếp tục xuất hiện với số lượng ngày càng tăng để đứng sau các cầu thủ và nhân viên, và sự hỗ trợ trung thành đó được đánh giá rất cao.

Ngoài sân cỏ, sự tiến bộ cũng được đo lường theo nhiều cách khác nhau: số lượng vé mùa, bảo hiểm khách sạn, khán giả và giá trị và chất lượng của quan hệ đối tác thương mại có xu hướng là các biện pháp được chào hàng phổ biến nhất. Khi chúng tôi ngày càng thoát khỏi những lo ngại về COVID và bước vào một mùa giải thứ sáu liên tiếp kỷ lục của câu lạc bộ khác tại Premier League, chúng tôi tiếp tục ở trong tình trạng tuyệt vời trong tất cả các lĩnh vực này, mà tín dụng tuyệt vời là do nhân viên dịch vụ thương mại và hỗ trợ của chúng tôi.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam