28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Billy Arce để chấm dứt hợp đồng của anh ấy, điều này sẽ cho phép tiền đạo người Nam Mỹ theo đuổi cơ hội ở những đội bóng tiềm năng khác và phát triển sự nghiệp của mình.

Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng 4 năm với Albion vào năm 2018 từ câu lạc bộ của Ecuador, Independiente del Valla. Anh ấy đã gia nhập với giá trị hợp đồng bóng đá theo báo cáo là 860.000 bảng sau một thời gian thi đấu khá hay, nơi Arce ghi được 18 bàn thắng sau 52 lần ra sân.

{关键字}Kể từ đó, Arce dành toàn bộ thời gian cho mượn với bốn câu lạc bộ: Extremadura UD. CS Semelec, CS Barcelona và Quito. Tiền đạo người chưa bao giờ chơi cho Brighton và trong thời gian cho mượn tại CS Barcelona , ​​anh ta đã phải ngồi tù 20 ngày và hoàn thành 50 giờ phục vụ cộng đồng sau một cáo buộc lái xe uống rượu rồi lái xe quá tốc độ.

Arce trở lại Albion vào tháng Giêng, sau khi hoàn thành mùa giải với Quito ở quê hương Ecuador. Quyền giám đốc kỹ thuật David Weir cho biết.

{关键字}“Với việc thị trường chuyển nhượng vẫn còn mở cho các giải đấu khác nhau đến đầu tháng Ba, chúng tôi đã đi đến thỏa thuận này vì nó mang đến lợi ích cho cả cầu thủ và câu lạc bộ.

“Billy rất muốn chơi bóng thường xuyên và tại thời điểm này, chúng tôi không thể đảm bảo cho anh ấy. Chúng tôi chúc anh ấy thực hiện tốt mục tiêu của mình để đạt được điều đó và tất cả những điều tốt nhất cho tương lai.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam