28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Robbie Reinelt đã nhìn lại bàn thắng lịch sử của mình để giữ Albion ở lại với Football League vào cuối mùa giải 1996/97. Hôm nay là ngày đánh dấu 25 năm kể từ bàn gỡ hòa của anh ấy tại Hereford, điều đó được cho là bàn thắng quan trọng nhất trong lịch sử của Albion.

Chúng tôi tập luyện như thường lệ trong tuần trước trận đấu với Hereford, và ở trong một khách sạn cách xa thị trấn. Cả tuần Steve Gritt khuyến khích chúng tôi chỉ trực tiếp ra ngoài và chơi trò chơi tự nhiên của chúng tôi, nói rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Tinh thần đồng đội thật tuyệt vời và nếu ai đó nhìn thấy chúng tôi vào buổi tối, họ sẽ không bao giờ đoán được chúng tôi là một nhóm các chàng trai sẽ chơi cho cuộc sống Football League của chúng tôi vào chiều thứ Bảy. Dave Martin là người xúi giục nhiều niềm vui, và mặc dù anh ấy chỉ chơi một trận cho Brighton, anh ấy là một người tuyệt vời xung quanh phòng thay đồ.{关键字}

Tôi một lần nữa thất vọng khi phải ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng không thể thực sự tranh luận với quyết định của Steve Gritt để bắt đầu với cùng 11 người bắt đầu trò chơi với Doncaster. Với cả hai bên biết những gì đang bị đe dọa, có nhiều căng thẳng thậm chí còn hơn tại Goldstone vào thứ Bảy trước đó.

Thành thật mà nói, tôi không nhớ quá nhiều về phần đầu của trò chơi. Đó không phải là trận đấu hay nhất, nhưng chúng tôi đã giữ vững phong độ của mình cho đến khi Kerry Mayo làm chệch hướng một cú sút qua Mark Ormerod để đưa họ dẫn trước. Đó là một cú đánh lớn. Đột nhiên chúng tôi nhìn chằm chằm vào vực thẳm.

Vào giờ nghỉ giải lao, Steve vẫn bình tĩnh như bất cứ điều gì – chắc chắn ở bên ngoài – và anh ấy nói với chúng tôi chỉ cần tiếp tục chơi theo cách chúng tôi có và một bàn thắng sẽ đến. May mắn thay, anh ta đã được chứng minh là hoàn toàn đúng.

Cơ hội của tôi đến sớm trong hiệp hai, khi tôi thay thế Paul McDonald, người đang vật lộn một chút với chấn thương. Chúng tôi đã bắt đầu ép Hereford trở lại nhiều hơn và tôi đã có mặt trên sân chưa đầy mười phút khi Craig Maskell tung cú sút đẹp mắt của anh ấy từ ngay bên ngoài vòng cấm đã đâm vào cột xa.

Thông thường, bóng sẽ nảy ra vô hại ra khỏi khung thành hoặc đi phía sau cho một quả phạt góc hoặc đá mục tiêu khi nó chạm vào khung thành, nhưng bạn luôn được bảo là một cầu thủ tấn công để có được vào vòng cấm và sẵn sàng cho một lần trong khoảng mười lần khi nó sẽ trở lại.

Bạn phải ở trên ngón chân của bạn và sẵn sàng phản ứng và đánh bại các hậu vệ đối phương để bóng. May mắn thay, trong dịp này, nó nảy thẳng ra với tôi, và tôi biết những gì tôi phải làm. Tôi đánh nó mạnh nhất có thể bằng chân trái và nó đập vào mặt sau của lưới. Những người hâm mộ đằng sau bàn thắng đó đã đi đạn đạo!

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam