28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Romero, vấp ngã trong việc giải quyết Adam Lallana, người vào sân thay người ở hiệp 2, đã cho Trossard cơ hội ghi bàn thắng Brighton – và Tottenham – xứng đáng. Cho đến khi một cú volley từ Steven Bergwijn sau bàn thắng của Trossard, Robert Sánchez trong khung thành Brighton hầu như không có một cú sút vào mặt, và không có mục tiêu nào, công việc của anh ta thường được thực hiện cho anh ta bằng cách ném phòng thủ trong các khối anh hùng lặp đi lặp lại.

“Brighton gây sức ép mạnh mẽ, đóng cửa không gian trước khi bóng có thể đến với Harry Kane ở vị trí nằm sâu thương hiệu của anh ấy. Conte sủa từ rìa khu vực kỹ thuật của mình. Anh ấy ở đó trong suốt, mặc dù người Ý, giống như đội của anh ấy, có vẻ thấp hơn bình thường.{关键字}

“Brighton đã rất giỏi trong việc đóng cửa không gian”, Conte nói. Chúng tôi di chuyển bóng từ từ. Chúng tôi sẽ phải làm tốt hơn nhiều so với hôm nay. Có lẽ kết quả công bằng hơn là một trận hòa nhưng Brighton là một đội bóng tốt. Nếu bạn giành chiến thắng trước Arsenal và Tottenham trên sân khách, điều đó có nghĩa là đó là một đội bóng tốt”.

“Brighton xứng đáng được ghi nhận vì đã cắt đứt đường cung cấp. Mối quan hệ đối tác của Kane và Son Heung-min hầu như không xuất hiện, người Hàn Quốc vô danh cho đến khi anh có một cặp cú sút bị chặn vào đầu hiệp hai, đầu tiên bởi Joël Veltman và sau đó bởi kẻ lừa đảo của Trossard trở lại để tham gia nỗ lực tất tay.

“Yves Bissouma, tuần tra, sải bước trước hàng phòng ngự của Brighton, rất xuất sắc.” Về mặt chiến thuật, anh ấy thực sự giỏi”, Potter nói. “Bạn có thể thấy chất lượng của cậu ấy. Đẳng cấp của cậu ấy là đẳng cấp Champions League”.

“Và trong khi đó Brighton tiếp tục tổng hợp nhiều cơ hội hơn, trước khi cuối cùng bóng rơi vào tay Trossard. Cú cắt bóng quyết định của cầu thủ người Bỉ bên trong và dứt điểm sẽ là miếng chơi tuyệt vời nhất từng thấy trong suốt buổi chiều.”

Thoạt nhìn, báo cáo của Riath Al-Samarrai trên “Mail on Sunday” dường như được tính toán để làm phiền người hâm mộ Albion và khiến #teamslikeBrighton dòng tweet.{关键字}

Anh viết: “Để thủng lưới hai điểm trong trận đấu này sẽ là bất cẩn. Nhưng để bỏ cả ba? Trên sân nhà trước Brighton? Mà không đặt quá nhiều như một cú sút duy nhất vào mục tiêu, và với tiền tuyến đó? Thật là một mớ hỗn độn kỳ lạ và cách để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, ngay khi chúng tôi bắt đầu nói về Tottenham và các góc quay trở lại.”

Nhưng ông tiếp tục: “Hãy ghi công cho Brighton vào thời điểm này. Họ đã tốt cho nó và kết thúc như vậy, được áp dụng bởi Leandro Trossard trong thời gian bù giờ. Đó là một cách tuyệt vời để giải quyết một trận đấu và đây không phải là vụ cướp – Brighton đã không thống trị Spurs tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng không có giai đoạn nào họ đuổi theo. Họ nuốt chửng đội bóng của Conte vào những thời điểm với sức ép của họ và tận dụng một cơ hội tốt của một trận đấu khá buồn tẻ.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam