28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Aston Villa đã đưa ra ​​lời đề nghị mua Yves Bissouma  nhưng bị giới chức bên phía Brighton từ chối vào hồi tháng Giêng trong khi Man United, Manchester City, Liverpool và Arsenal cũng đã có những liên hệ với tiền vệ này.

Cựu ngôi sao của Brighton, Anthony Knockaert cho rằng Yves Bissouma có thể dễ dàng chơi ở đội hình chính của một trong những câu lạc bộ thuộc top 4 Premier League.

Bissouma là mục tiêu chuyển nhượng của Aston Villa và câu lạc bộ  vùng Midlands đã từ chối ​​lời đề nghị mua cầu thủ 25 tuổi vào hồi tháng Giêng.

{关键字}Các báo cáo cho rằng Brighton đang ra giá lên tới 50 triệu bảng cho cầu thủ được đánh giá cao của họ, trong khi lời đề nghị của Villa đã không đạt được mức định giá mà đội bóng chủ sân Amex mong muốn.

Tuyển thủ Mali, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2023 đã có một danh sách dài về những câu lạc bộ muốn có được chữ ký của mình sau màn nhiều màn trình diễn chất lượng kể từ đầu mùa giải đến nay.

 Manchester United, Manchester City, Liverpool và Arsenal đều được cho là những câu lạc bộ cũng quan tâm đến tiền vệ này, và Villa có thể phải trả giá vì sự miễn cưỡng của họ so với mức giá yêu cầu của Brighton vào tháng trước.

Villa vẫn bận rộn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng cho đến ngày hạn chót và được cho là đã từ chối những lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho Douglas Luiz, người giống như Bissouma cũng sẽ bước vào năm cuối hợp đồng vào cuối mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng của Villa Steven Gerrard được cho là người hâm mộ lớn của tuyển thủ Brazil và muốn đưa anh ta vào dạng mục tiêu hợp đồng mới để ngăn chặn sự quan tâm được báo cáo từ Arsenal và Newcastle United.

{关键字}Mặc dù vậy, Villa muốn tăng cường hàng tiền vệ của họ vào mùa hè và Bissouma, cũng như Wilfred Ndidi của Leicester City là những mục tiêu hàng đầu. Nhưng HLV Graham Potter của Brighton và cựu cầu thủ Knockaert đồng ý rằng Bissouma có những phẩm chất phù hợp để xuất sắc ở Champions League.

Khi được hỏi về người mà anh ấy đánh giá cao nhất về chất lượng trong số các đồng đội của mình, Knockaert nói trước truyền thông vào tháng 11: “Tôi có một vài vấn đề. Tôi không thể nói một người. Đối với tôi [Lewis] Dunky thật không thể tin được. Bruno thật không thể tin được .

“Tôi nghĩ tài năng lớn nhất và phẩm chất lớn nhất mà tôi được tận mắt chứng kiến ​​là [Yves] Bissouma. “Anh ấy thật đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ Bissouma có thể chơi cho [đội] top bốn dễ dàng trong mọi trận đấu.

“Tôi vẫn ngạc nhiên khi anh ấy vẫn ở đó. Không tệ. Tôi biết Brighton đang trở thành một câu lạc bộ lớn hơn mỗi ngày. “Đối với tôi, Bissouma có thể chơi ở những cấp độ cao nhất, hàng đầu, hàng đầu và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ sớm ra sân. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ xứng đáng được đến với một câu lạc bộ lớn.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam