28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Một vị khách ít thường xuyên hơn đến phòng họp báo chí ở sân Amex, nhưng thường xuyên ở khu vực nhà của sân vận động, là chuyên gia bi da linh hoạt và người hâm mộ Albion Hector Nunns. Trong Mirror, anh đã trực tiếp phát triển chủ đề Albion làm hỏng cây cung cuối cùng của Mark Noble với tư cách là đội trưởng West Ham:

“Mark Noble đã nhìn thấy cuộc gọi rèm cửa mơ ước của mình bị Brighton làm hỏng – khi Seagulls giành được một kết thúc cao nhất từ trước đến nay với một cuộc tấn công chớp nhoáng trong hiệp hai,” ông viết. “Noble 35 tuổi bắt đầu ngày ra sân 549 cho câu lạc bộ quê hương mà anh ấy gia nhập với tư cách là một triển vọng học viện 11 tuổi.

“Trong khi anh ấy đang chờ đợi để vào sân sau 81 phút, đội bóng của Graham Potter đã ghi bàn thứ hai của họ thông qua Pascal Gross – Joel Veltman trước đó đã san bằng sau bàn mở tỷ số của Michail Antonio.

“Và sau đó trong vài phút của mình trên sân, Hammers stalwart đã thấy Danny Welbeck niêm phong các điểm và vị trí kết thúc thứ chín cho một câu lạc bộ gần như rơi ra khỏi EFL 25 năm trước. 

“Đối với Noble đã có một bài thuyết trình trước trận đấu của Seagulls của rượu sâm banh và một salver bạc khắc. Chủ sở hữu và chủ tịch brighton Tony Bloom, cùng với Bobby Zamora và George Parris – một cặp đôi chơi cho cả hai câu lạc bộ – nhiệt liệt chúc mừng Hammers. Mọi cầu thủ Brighton đều ôm Noble bao gồm cả đội trưởng ‘một câu lạc bộ’ của riêng họ Dunk – trước khi tiền vệ đầy cảm xúc này đi lấy tiếng vỗ tay của 3.000 người hâm mộ đội khách. 

{关键字}

Jordan Davies của The Sun ấn tượng với những nỗ lực của Albion hơn là của đội khách, nhưng gợi ý rằng đó sẽ luôn là một cuộc đấu tranh khó khăn cho Hammers. Ông viết: “Một chiến thắng ấn tượng trên sân nhà trong khi đó đã mang lại cho những người đàn ông của Graham Potter kết thúc Prem cao nhất từ trước đến nay của họ ở vị trí thứ chín, chỉ cách West Ham năm điểm.

“Cần một chiến thắng để kết thúc mùa giải của họ trên đỉnh cao, lịch sử đã chống lại West Ham, người đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong số chín cuộc họp Prem của họ với Brighton trước trận đấu này. Sáu trong số đó là các trận hòa, và giai đoạn đầu của 10 trận đấu của họ.th cuộc đụng độ hàng đầu có tất cả các sản phẩm của một người khác trong ánh nắng mặt trời bên bờ biển.

“The Hammers có thể vẫn đang chơi cho một cái gì đó, nhưng khởi đầu thoải mái của họ đã nói khác với chỉ 31% kiểm soát bóng trong 15 phút đầu tiên.

“Bầu không khí cũng cần một số gia vị, và điều đó đến từ cuối sân khách khi tin tức được lọc qua trong 37th Phút palace dẫn đầu tại Selhurst Park.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam