28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Jeremy Sarmiento, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải, đang mong muốn xây dựng một chiến dịch thành công với Albion sau khi chuyển đến Sussex từ Benfica vào mùa hè năm ngoái.

Bắt đầu từ đội U23 của Andrew Crofts, anh đã ra mắt đội một trong trận đấu Carabao Cup với Swansea City vào tháng 9 và ra mắt Premier League khi vào sân từ ghế dự bị trên sân nhà trước Leeds United vào tháng 11.

“Nó rất đặc biệt”, Sarmiento, 19 tuổi, trực tiếp nói về giải thưởng. “Đây là mùa giải đầu tiên của tôi với đội một và nhận được giải thưởng này thực sự tốt cho tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Brighton, ban huấn luyện và các cầu thủ, những người đã làm cho nó thực sự dễ dàng cho tôi. Tôi đang khao khát nhiều hơn trong mùa giải tới và tôi sẽ sẵn sàng cho bất kỳ cơ hội nào mà tôi có được.”

Anh ấy đã vinh danh huấn luyện viên U23 Crofts, “Kể từ ngày tôi đến đây, anh ấy luôn rất ủng hộ,” anh nói. “Anh ấy nói ‘Hãy cúi đầu xuống và bạn sẽ làm được’, vì vậy đó là những gì tôi đang cố gắng làm. Tôi đang mong chờ mùa giải tới và cố gắng có thêm phút nữa”.

Sự tiến bộ nhanh chóng của anh ấy ở Premier League 2 đã dẫn đến việc anh ấy được triệu tập vào đội một, “Tôi rất vui mừng. Rõ ràng sự phấn khích đến với bạn và có những dây thần kinh trong trò chơi nhưng nó đi. Tôi đã ở trên mặt trăng thực sự.”{关键字}

Sinh ra ở Tây Ban Nha với cha mẹ là người Ecuador, anh chuyển đến học viện Charlton Athletic và đại diện cho Anh ở ba cấp độ tuổi trước khi chuyển sang Ecuador, kiếm được năm lần khoác áo cho quốc gia Nam Mỹ này cho đến nay.

“Đối với Ecuador, tôi là một người khởi đầu thường xuyên”, ông nói. “Đến đây, để thích nghi với Premier League, một giải đấu khó khăn, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng tôi trở lại với kinh nghiệm mà tôi đã có với Ecuador.”

Khởi đầu Premier League đầu tiên của anh ấy, đi đến West Ham vào tháng 12, đã kết thúc bởi chấn thương sau 13 phút nhưng anh ấy đã có thêm ba lần ra sân từ đội một từ băng ghế dự bị khi trở lại.

“Tôi đã cố gắng chứng minh điều gì đó và tôi thực sự cảm thấy rằng mùa giải tới sẽ là mùa giải của tôi. Ưu tiên hàng đầu của tôi bây giờ là duy trì thể lực, cúi đầu xuống và tiếp tục làm việc”.

Enock Mwepu đã rất ấn tượng bởi chất lượng của các cuộc tấn công khác trong danh sách rút gọn cho Bàn thắng của Albion Men mùa giải đến nỗi anh lo lắng rằng nỗ lực của anh trong trận hòa 2-2 trước Liverpool tại Anfield vào tháng 10 năm ngoái có thể không giành chiến thắng – thậm chí có thể bị đánh bại bởi bàn thắng của anh trước Arsenal.

“Các chàng trai đã ghi những bàn thắng đáng kinh ngạc trong cả mùa giải nhưng nhờ tất cả những người đã bỏ phiếu,” anh nói. “Đó là một mục tiêu sẽ luôn đặc biệt đối với tôi, vẫn là điểm nhấn của mùa giải. Tôi đã chơi nó trở lại một lần nữa và một lần nữa. Rõ ràng bàn thắng của Arsenal thật tuyệt vời nhưng tôi là một người ủng hộ Liverpool nên điều đó đặc biệt hơn”.

Đó là ở phút thứ 41, Mwepu đã tung ra cú sút đầu tiên qua thủ môn Alisson Becker của Liverpool từ khoảng cách 25 mét để đưa Albion trở lại trận đấu sau khi họ bị dẫn trước 2-0.

“Nhiều người nghĩ rằng tôi không có ý đó nhưng tôi chắc chắn có ý đó”, ông nói. “Tôi là ‘Máy tính’ nên máy tính luôn xử lý những thứ như thế! Tôi thấy Alisson chỉ là một chút ra khỏi dòng của mình. Vào thời điểm đó, tôi chỉ cố gắng tìm đúng vị trí và trong tâm trí tôi biết rằng khi quả bóng đến, tôi sẽ tấn công nó.

“Nó đã thúc đẩy chúng tôi và giúp chúng tôi có được một trận hòa. Thật khó để chơi ở Anfield nhưng nó đã cho chúng tôi sự tự tin để trở lại trận đấu.”

Mùa giải đầu tiên của Zambian ở Anh đã bị gián đoạn bởi chấn thương và anh nói, “Nó đã được tuyệt vời và không quá tuyệt vời cùng một lúc. Thật khó khăn nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã đủ tích cực để vượt qua.

“Nó đã lên xuống nhưng tôi đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời khi tôi có thể giúp đội bóng. Tôi biết ơn vì điều đó và các cầu thủ, ban huấn luyện và vật lý trị liệu đã giúp tôi khi tôi đang tập phục hồi chức năng.

“Người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi. Ngay cả khi chúng tôi không làm tốt, họ đã cho chúng tôi năng lượng mọi lúc để họ xứng đáng nhận được tất cả sự tín nhiệm cho mùa giải này và tôi hy vọng họ sẽ thấy nhiều bàn thắng đáng kinh ngạc hơn trong mùa giải tới và có thể là một bàn thắng đặc biệt khác cho tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam