28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Chúng tôi cũng có những cầu thủ mới tham gia và hoạt động tốt – những người như Marc Cucurella, Enock Mwepu và Moises Caicedo

Ba người bạn đã đề cập là những cầu thủ tuyệt vời, có nhân cách tốt và thực sự mong muốn làm tốt – vì vậy hãy ghi nhận công lao của gaffer và đội tuyển dụng vì đã đưa họ vào câu lạc bộ. Họ hòa nhập vào nhóm rất tốt và trong khi Marc và Moises phải học ngôn ngữ, những người nói tiếng Tây Ban Nha trong đội, cùng với Bruno, đã giúp họ vượt qua. Như chúng ta đã biết, đây là một giải đấu khó khăn để tham gia và bắt đầu hoạt động, nhưng cả ba đều có thể tự hào về tác động mà họ đã tạo ra trong mùa giải này.

Và Marc, tất nhiên, đã đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa

Nó chỉ cho anh ta mượn! Không, nghiêm túc mà nói, điều đó hoàn toàn xứng đáng khi anh ấy đã có một mùa giải ổn định như vậy. Từ buổi tập đầu tiên của anh ấy, chúng tôi có thể thấy rằng anh ấy sẽ phù hợp với cách chúng tôi chơi và cũng như Premier League.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã cảm thấy khó khăn trong những ngày đầu với ngôn ngữ có chút trở ngại, nhưng anh ấy đã vượt qua điều đó và anh ấy đã có công với bản thân và gia đình. Bây giờ anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc và tôi tự hào gọi anh ấy là đồng đội. Một hành động đẳng cấp trong và ngoài sân cỏ – và tất nhiên là mái tóc tuyệt vời!

{关键字}

Đã có một số màn trình diễn nổi bật trên đường, nhưng màn trình diễn nào nổi bật với bạn?

Tôi nghĩ rằng những chiến thắng liên tiếp ở phía bắc London là ở đó. Sau chuỗi trận không thắng mà chúng tôi đã trải qua, chúng tôi đã có một màn trình diễn thực sự tốt tại Arsenal. Đó là một màn trình diễn dũng cảm khác, nơi chúng tôi cố gắng tấn công bất cứ khi nào có cơ hội, và đừng quên rằng đây là trận đấu với một đội đang có phong độ tốt và giành được vị trí trong top bốn. Tottenham cũng có tham vọng đó khi chúng tôi chơi chúng vào tuần sau nhưng chúng tôi đã xuất sắc ở cả hai đầu sân ngày hôm đó.

Son và Kane chắc chắn im lặng vào ngày hôm đó

Tôi tự hào về cách chúng tôi phòng ngự như một đội để giữ cho mối đe dọa tấn công của họ tương đối im lặng trong khi chúng tôi lại đưa trận đấu trước Spurs khi túi tiền đã mở ra. Ghi bàn muộn như vậy nhờ nỗ lực cao đẹp của Leo là phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ của chúng tôi trong ngày chúng tôi thực sự đã thay đổi.

Trò chơi của Chelsea cũng phải diễn ra đúng như vậy; Tôi bị chấn thương vào thời điểm đó nhưng chúng tôi lại thực sự dũng cảm khi cầm bóng và tạo ra một số cơ hội tốt trước cú đánh đầu muộn của Danny Welbeck. Đó là một điểm rất xứng đáng và tuyệt vời khi chứng kiến ​​rất nhiều tay chân trong trận đấu cuối cùng trên sân khách tại Stamford Bridge!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam