28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Brighton đã ký hợp đồng trực tiếp với tuyển thủ Paraguay Julio Enciso từ Club Libertad trong một hợp đồng được cho là trị giá khoảng 9,5 triệu bảng, bao gồm các tiện ích bổ sung. Tiền đạo 18 tuổi đã đến Anh trong tuần này cùng với người đại diện của anh ấy là Pedro Aldave và chủ tịch Libertad, Jorge De Los Rios.

Enciso đã ký hợp đồng bốn năm tại Sân vận động Amex. Athletic hiểu rằng Brighton muốn Enciso ký hợp đồng 5 năm, trong khi cầu thủ này thích 4 năm. Câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với Enciso từ đội bóng hạng nhất Paraguay vào tháng Giêng, chỉ vì thỏa thuận sụp đổ ở giai đoạn muộn vì các điều khoản cá nhân.

{关键字}

Brighton and Hove Albion đã ký hợp đồng với một tiền đạo tuổi teen, người đã ra mắt quốc tế năm ngoái ở tuổi 17. Julio Enciso, 18 tuổi, gia nhập Brighton từ đội bóng hàng đầu của Paraguay, Libertad Asuncion với bản hợp đồng 4 năm được báo cáo trị giá khoảng 9,5 triệu bảng. Albion cho biết:

Chúng tôi vui mừng xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo Julio Enciso, người gia nhập Libertad Asuncion bên phía Paraguay với các điều khoản không được tiết lộ, tùy thuộc vào giấy phép lao động và thông quan quốc tế. Cầu thủ 18 tuổi người Nam Mỹ đã ký hợp đồng 4 năm đến tháng 6 năm 2026. Anh ấy sẽ tham gia cùng đội một khi họ báo cáo trở lại để tập huấn trước mùa giải vào cuối tháng này.

Graham Potter cho biết:

Julio là một tài năng trẻ thú vị và anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp của mình ở Paraguay cũng như thường xuyên góp mặt trong đội tuyển quốc gia Paraguay. Anh ấy là một chàng trai trẻ lần đầu tiên rời quê hương của mình, vì vậy chúng tôi sẽ giúp anh ấy thích nghi với môi trường xung quanh mới và định cư ở đây ở Brighton and Hove. Chúng tôi thực sự mong muốn giúp anh ấy phát triển và làm việc với anh ấy – và anh ấy sẽ bổ sung cho các phương án tấn công hiện có của chúng tôi trong mùa giải tới.

{关键字}

Albion nói thêm:

Enciso đến sau một mùa giải ấn tượng cho đến nay với Libertad, ghi được 11 bàn thắng và có 3 pha kiến ​​tạo trong 14 trận ra sân ở giải VĐQG. Anh ấy đã có trận ra mắt quốc tế cho Paraguay vào tháng 6 năm 2021 ở tuổi 17 và bây giờ đã có 5 lần khoác áo anh ấy.

Enciso đã ghi 11 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo sau 17 trận cho Libertad mùa này. Anh ấy gia nhập câu lạc bộ năm 11 tuổi, và ra mắt chỉ 4 năm sau đó. Anh ấy cũng đã có sáu lần ra sân cho Paraguay.

Brighton rất thông thạo về sự phức tạp của việc ký hợp đồng với các cầu thủ từ Nam Mỹ – có thể đòi hỏi các cuộc đàm phán với nhiều đại diện trước đó đã bắt được Moises Caicedo và Alexis Mac Allister, những người lần lượt là quốc tế Ecuador và Argentina. Nhiệm vụ của họ, sau khi thỏa thuận với Enciso hoàn tất, sẽ là đánh giá xem liệu anh ấy có sẵn sàng ngay lập tức cho Premier League hay không hay như trường hợp của Caicedo và Mac Allister – cho mượn sẽ có lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam