28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Jeremy Sarmiento trực tiếp nói rằng anh ấy sẽ có một mùa giải ngắn hơn vì Brighton muốn có thêm thời gian làm việc với anh ấy để đưa cầu thủ trẻ trở lại thể lực đầy đủ sau chấn thương gân khoeo.

Cầu thủ 20 tuổi đã đổi Benfica cho Albion vào mùa hè năm ngoái và sau khi ban đầu được ký hợp đồng với đội dưới 23 tuổi, anh nhanh chóng được đôn lên đội một sau khi thi đấu xuất sắc cho đội bóng của Andrew Crofts. Sau khi ra mắt Carabao Cup và Premier League trong vài tháng đầu tiên của mùa giải 2021/22, cầu thủ chạy cánh này đã gặp phải chấn thương gân khoeo nghiêm trọng chỉ 13 phút trong trận đấu đầu tiên gặp West Ham vào tháng 12 năm 2021.

Cựu cầu thủ trẻ của Charlton Athletic đã trải qua cuộc phẫu thuật vào cuối tháng đó nhưng phải đến đầu tháng 4, anh mới xuất hiện lần nữa cho đội bóng của Graham Potter. Tiếp theo là các trận đấu tiếp theo trong trận gặp Manchester City và Southampton vào cuối tháng đó nhưng một vấn đề khác ở gân khoeo đã khiến cái đầu xấu xí của anh ấy xuất hiện và loại anh ấy trong phần còn lại của chiến dịch.

{关键字}

Anh ấy đã chơi ba lần cho Ecuador nhưng thay vì trở lại tập luyện trước mùa giải vào tháng Bảy, giống như các đồng nghiệp quốc tế của anh ấy đang làm, Seagulls muốn bắt đầu làm việc phục hồi chức năng của anh ấy, để anh ấy có thể sẵn sàng và hoàn toàn khỏe mạnh cho sự bắt đầu của trận đấu. Mùa. Anh ấy sẽ gia nhập những cầu thủ như Danny Welbeck, Pascal Gross, Neal Maupay, v.v. vào tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 6 nhưng những cầu thủ quốc tế như Leandro Trossard, Shane Duffy và Moises Caicedo sẽ trở lại vào tháng tới. Sarmiento trong cuộc họp báo (thông qua El Universo) hồi đầu tháng:

Sau khoảng thời gian rảnh rỗi mà tôi sẽ có, tôi sẽ gặp lại đội [Brighton] vào ngày 28 tháng 6. Tôi được cho là sẽ có thêm ba hoặc bốn tuần nữa, nhưng do chấn thương, đội muốn có thêm thời gian và làm việc với tôi nhiều hơn nữa.

{关键字}

Tôi đến từ một chấn thương gân khoeo lớn bên trái. Với câu lạc bộ của tôi ở Anh, chúng tôi quyết định đi từng chút một, bây giờ trong ba trận giao hữu này (Nigeria, Mexico, Cape Verde) tôi cảm thấy rất tốt và đó là một vấn đề mà tôi phải đi dễ dàng vì nếu không điều đó sẽ xảy ra với tôi một lần nữa, tôi bị nó. Đi từng bước một và mọi thứ đều ổn, tôi tưởng tượng rằng mình sẽ ổn cho tất cả các trận đấu sắp tới.

Sarmiento đã ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2026 vào tháng 1, sau khi ban đầu gia nhập hợp đồng hai năm. Anh ấy trước đây đã được liên hệ với Manchester City và được cho là đã từ chối Barcelona và Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam