28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Tiền vệ của Brighton được tung vào sân ở đầu hiệp hai, thay cho Steven Alzate nhưng buổi chiều của anh ấy tỏ ra rất ngắn ngủi và đáng thất vọng.

Graham Potter nói rằng đó là một tình huống “khó khăn” đối với Adam Lallana sau khi anh bị chấn thương gân khoeo khác trong trận thua của Brighton trước Liverpool vào thứ Bảy.

{关键字}Tiền vệ của Albion được tung vào sân ngay từ đầu hiệp hai, thay cho Steven Alzate, nhưng buổi chiều của anh ấy lại diễn ra rất ngắn ngủi và đáng thất vọng.

Cầu thủ 33 tuổi đã ngã ra sân chỉ vài phút sau khi vào sân và sau khi được điều trị, rõ ràng anh ta không thể tiếp tục.

Điều này rất gợi nhớ đến màn xuất hiện đáng tiếc của anh ấy trước Quỷ Đỏ, đội bóng mà anh ấy đã trải qua sáu mùa giải, trong trận hòa 1-1 của họ tại Amex vào tháng 10 năm 2020.

Vào ngày hôm đó, Lallana chỉ tập được 8 phút trước khi tập tễnh vì vấn đề ở háng. Cựu tuyển thủ Anh đã phải vật lộn với vấn đề gân khoeo trong những trận đấu gần đây và bây giờ có vẻ như vấn đề mới mẻ này sẽ loại anh ta khỏi trận đấu trên sân nhà của Brighton với Tottenham vào thứ Tư.

{关键字}Khi được hỏi điều gì mới nhất về chấn thương của Lallana sau trận thua 0-2 trước đoàn quân của Jurgen Klopp, Potter trả lời: “Tôi không chắc.

“Tôi nghĩ đó là một cảm giác nhẹ ở gân khoeo của anh ấy. Chúng ta sẽ xem anh ấy thế nào.

“Đó là một trong những điều đó. Chúng tôi sẽ ủng hộ Adam. Anh ấy thật tuyệt vời đối với chúng tôi, một người tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi cần giúp anh ấy.

“Đó là một tình huống khó khăn cho anh ấy.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam