28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

David Stockdale sẽ nhắm đến việc có thêm một danh hiệu nữa vào thứ Bảy này khi đội bóng Wycombe Wanderers của anh ấy có trận đấu tiếp đón Sunderland trực tiếp tại Wembley.

Cầu thủ 36 tuổi này đã có một sự nghiệp thành công trong EFL, nhưng có khởi đầu khiêm tốn với New York City, nơi anh gặp huấn luyện viên trưởng Albion Graham Potter.

“Tôi đã tham gia một chương trình YTS [Youth Trainee Scheme] khi Graham ở York và thỉnh thoảng tôi phải giặt giày của anh ấy!

“Khi tôi nhìn thấy anh ấy, chúng tôi chia sẻ một vài kỷ niệm về những lần đó, thật buồn cười khi những điều này có thể xảy ra.”

Sau khi đi lên với Albion vào năm 2017, cũng như Hull City và Wycombe, cầu thủ 36 tuổi này có thể giành được huy chương thăng hạng thứ tư trong trận chung kết play-off League One.

“Thật thú vị. Thật khó khăn vì chúng tôi đã phải đợi hai tuần cho đến trận đấu, vì vậy tôi chỉ cố gắng chuẩn bị như bình thường – sự phấn khích chỉ mới được xây dựng bây giờ. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng, có một cơ hội thực sự để chúng tôi giành quyền thăng hạng, có rất nhiều đội trong bộ phận của chúng tôi muốn trao đổi vị trí với chúng tôi, vì vậy chúng tôi nên phấn khích.

“Tôi đã ngồi trên băng ghế dự bị cho Wycombe khi chúng tôi giành quyền thăng hạng [vào năm 2020]. Vì vậy, tôi mong muốn được bắt đầu lần này và thật tuyệt vời khi biết những người ủng hộ sẽ có mặt tại Wembley cho lần này, cả hai đội sẽ có rất nhiều người hâm mộ ở đó, đó sẽ là một dịp tuyệt vời.

Hy vọng chúng tôi có thể xuất hiện và làm công việc của mình và trở về nhà hạnh phúc”.

Chairboys bước vào trận đấu đã có chuỗi 12 trận bất bại tại League One, trước khi đánh bại MK Dons qua hai lượt trận trong trận bán kết play-off.{关键字}

Stockdale mặc dù nói rằng đối thủ hôm thứ Bảy Sunderland sẽ tự tin như vậy sau một cuộc chạy đua tốt đến trận chung kết.

“Đó là một trận đấu một lần, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Họ cũng đang ở trong tình trạng tốt, nó sẽ là hai cái đầu butting với nhau và một cái gì đó đã được đưa ra.

“Nó sẽ có một bầu không khí cuối cùng và nó phụ thuộc vào những người xuất hiện trong ngày.

“Chúng tôi có phong cách riêng của mình và chúng tôi không xin lỗi vì điều đó. Chúng tôi đã đối đầu với một MK Dons tốt ở bán kết và chúng tôi phải tìm cách giành chiến thắng. Qua hai chân, chúng tôi đã làm điều đó.

“Chúng tôi không quan tâm nếu mọi người gọi chúng tôi trực tiếp, bạn đã làm chủ phong cách của riêng bạn, mọi người chơi trò chơi khác nhau, nhưng chúng tôi hài lòng với những gì chúng tôi làm.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam