28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

“Brighton hầu như không nguy hiểm cho đến thời điểm đó, nhưng họ đã có rất nhiều niềm vui trong việc ngăn chặn các đường chuyền của Arsenal. Tất cả đều quá chậm chạp và khắc nghiệt cho đội chủ nhà, người hầu như không tạo ra cơ hội đáng chú ý trong hiệp một.

“[Emile] Smith Rowe đã có một cái nhìn thoáng qua về bàn thắng, đã bị Lewis Dunk dập tắt, trước khi cú đánh đầu cận thành của Gabriel Martinelli cuối cùng đã bị loại trừ vì lỗi việt vị sau một đánh giá VAR dài đau đớn.

“Đối với Brighton, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, đặc biệt là với phong độ đáng thất vọng gần đây của họ, và ở Mwepu, họ có cầu thủ hay nhất trận đấu. Giá như anh không bỏ lỡ quá nhiều mùa giải này vì chấn thương, Brighton có thể đã không phải vật lộn quá tệ trong những tuần gần đây.{关键字}

“Tại một thời điểm trong hiệp hai, Mwepu đã đưa bóng ra khỏi Smith Rowe, kẹp chặt tiền vệ của Arsenal và sau đó vượt qua một thách thức từ Xhaka. Khoảnh khắc tiếp theo, anh ấy đã nhân đôi cách biệt của Brighton với một cú sút tuyệt vời – trên nửa volley, tấn công đường chuyền của Moises Caicedo – từ rìa vòng cấm.

Nick Ames cũng là một vị khách thường xuyên đến Amex và trong The Observer, ông đã viết rằng Arsenal “đã có được những gì họ xứng đáng trước một Brighton thông minh, sáng tác, người chỉ ghi được một bàn trong bảy trận đấu trước đó của họ.

“Sự thiếu tự tin của Brighton trong phần ba cuối cùng có thể được ghi nhận rõ ràng nhưng họ có thể tuyên bố đã tận hưởng những điều tốt hơn một chút trước các đối thủ không thể đi tiếp.

“Graham Potter đã thiết lập một đội hình dày đặc 3-3-3-1 và tuyến thứ hai trong số đó, bao gồm cả cầu thủ ra mắt giải đấu 19 tuổi Moises Caicedo, đã cho hàng tiền vệ của Arsenal không có không gian thở.{关键字}

“Điều trớ trêu là Brighton tấn công ngay khi Arsenal bắt đầu cho thấy một vẻ ngoài của cuộc sống. Sau đó, Lewis Dunk, để lộ một khoảng trống ở vị trí hậu vệ trái của Arsenal, đã quét một đường chuyền lần đầu tiên vào con đường của một Mwepu sải bước.

Cầu thủ người Zambia, người cho đến nay đã giành được hầu hết mọi thứ trong phòng động cơ, có không gian để cắt giảm cho một Trossard không giám sát, người đã quét qua Aaron Ramsdale từ khoảng cách 14 yard.

“Mục tiêu bịt kín các điểm đã được thực hiện và thực hiện một cách vinh quang. Brighton đã không đi bất cứ nơi nào đặc biệt nhanh chóng ở bên trái hộp của Arsenal nhưng khắc một lỗ hổng khi Trossard ngửa ra một cách dễ thương vào con đường của Caicedo.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam