28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Riath Al-Samarrai đã giới thiệu một góc độ địa phương thông minh vào phần giới thiệu của mình cho Mail on Sunday: “Ba thập kỷ sau khi anh ấy đi học đại học ở những phần này, Ralf Rangnick vẫn đang tìm kiếm câu trả lời. Câu trả lời cho lý do tại sao giai điệu mà anh ấy dàn dựng là rất khủng khiếp và câu trả lời về việc Manchester United phải đi thấp như thế nào trước khi họ bật lên. Thực sự, họ đã tàn bạo như Brighton là rực rỡ.

“Brighton, với tất cả phong cách và chất lượng của họ, hầu như không được biết đến với việc từ bỏ ghi bàn tự do. Hoàn toàn ngược lại, và ở đây họ có thể có sáu hoặc bảy với độ nảy tốt hơn. Rằng họ thấy nó rất dễ dàng một phần là do united không có khả năng thực hiện các khía cạnh cơ bản nhất của phòng thủ – xem mục tiêu đầu tiên – và cũng không thể hiện bất kỳ niềm tự hào nào trong công việc của họ – xem thứ hai và thứ ba. Đến lần thứ tư, ngay cả VAR cũng cười nhạo chi phí của họ.

“Nhưng ngoài sự bất tài đó, và những con số để thừa nhận mà bây giờ được xếp hạng là tồi tệ nhất của họ kể từ năm 1979, chúng ta phải nhìn vào Brighton. Và graham Potter. Nếu chỉ có Brighton có một tiền đạo đáng tin cậy, họ sẽ ở một vị trí châu Âu; đó là thước đo mức độ họ đã làm tốt như thế nào mà không có một người mà họ vẫn có thể.

“Họ chỉ đơn giản là rất lớn, một nhóm các cầu thủ cho thấy những gì có thể với tổ chức và động lực chính xác. Hệ thống phân cấp của United phải xem chúng như những sinh vật đặc biệt từ hành tinh khác.{关键字}

“Kế hoạch, như mọi người có thể nói tốt nhất với United những ngày này, là mata đóng vai trò là nguồn cung cấp chính với sự phục vụ tinh tế của anh ấy thông qua giữa. Vấn đề là một lần nữa không ai trong số họ làm việc. Trong trường hợp này, điều đó chủ yếu phụ thuộc vào công việc của Caicedo, người ở hai bên mục tiêu của anh ta đã bóp nghẹt Mata vào vô nghĩa.

Nó tương tự như thiết kế nghẹt thở được thực hiện bởi Yves Bissouma trên Son Heung-Min trong chiến thắng của Brighton tại Tottenham vào tháng trước.

Nathan Ridley đặt thêm thịt vào xương của câu chuyện Caicedo trên trang web Mirror. “Lần tới khi ai đó muốn một câu lạc bộ khác chú ý khi họ thi đấu với họ, hãy nhìn xa hơn Moises Caicedo của Brighton.

“Sau khi công khai thừa nhận rằng giấc mơ chơi cho Quỷ đỏ, cầu thủ 20 tuổi này đã cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình thấy chính xác những gì anh ấy có thể làm với bàn mở tỷ số ở phút thứ 15.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam