28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

“West Ham đã bị xáo trộn, và họ sẽ không thực hiện một cuộc tấn công trực tiếp trong hiệp hai mạch lạc được nữa. Thật vậy, Brighton trông mạnh mẽ hơn và khi Maupay, Enock Mwepu và cuối cùng Welbeck kết hợp ngông cuồng để giải phóng Gross, cầu thủ người Đức sắp ký hợp đồng mới với Brighton đã đập bóng qua Fabianski.

“Mặc dù có những lần xuất hiện chia tay xa vời cho Mark Noble và Andriy Yarmolenko, nhưng có điều tồi tệ hơn sẽ đến với West Ham trong thời gian thêm khi Welbeck, người biểu diễn cừu nhất của trò chơi, gật đầu góc của Gross qua Fabianski.”

Kieran Gill của Daily Mail viết: “Trận đấu này cũng đánh dấu sự chia tay của Mark Noble và đã có một bài thuyết trình trước khi một quả bóng được đá với đội trưởng West Ham đã nghỉ hưu tặng một chiếc chiêng và chai rượu sâm banh của Brighton. Một liên lạc tốt đẹp từ một câu lạc bộ tốt đẹp.

Nhưng ông nói thêm rằng “bạn sẽ nhầm lẫn khi nghĩ rằng Brighton không có gì để chơi. Họ xuất hiện khi biết rằng họ có thể kết thúc ở vị trí thứ tám hoặc thấp như thứ 14, tùy thuộc vào những gì đã xảy ra ở đây và ở những nơi khác.

“Sự khác biệt về tiền thưởng giữa hai vị trí đó là khoảng 16 triệu bảng – và đó không phải là sự thay đổi chump cho một câu lạc bộ như Brighton. Điều đó là đủ để ký hợp đồng với một Marc Cucurella khác, hậu vệ cánh trái 23 tuổi đang được Manchester City muốn có vào mùa hè này.

{关键字}

“Đó là ở phút thứ 37, tin tức đã phá vỡ rằng Manchester United đã thua tại Crystal Palace khi những người ủng hộ đội khách bơm lên khối lượng. Ở phút 39, West Ham vượt lên dẫn trước.

“Cú ném biên của Vladimir Coufal đã tìm thấy Michail Antonio, người đã vượt qua phe đối lập. Khi quả bóng lắng xuống, anh vung một chân trái vào nó, xa hoa tìm thấy góc trên cùng. Tất cả 55 bàn thắng trước đó của anh tại Premier League đều đến từ bên trong vòng cấm. Không phải là một thời gian tồi tệ để túi đầu tiên của mình từ bên ngoài. Sự hỗ trợ trên sân khách bây giờ đã hát về ‘đi lưu diễn châu Âu’. Ở Europa League – nếu kết quả vẫn như hiện tại.

“Nhưng rất nhiều điều có thể xảy ra trong một nửa bóng đá, như West Ham sẽ học được. Tỷ số trở thành 1-1 ở phút 50 khi Joel Veltman tung cú sút dưới thời Lukasz Fabianski. Sau đó, 2-1 khi Pascal Gross, người chuẩn bị ký hợp đồng mới với Brighton, đã tung ra một cú sút ngọt ngào vượt qua thủ môn West Ham. Danny Welbeck đã hoàn thành tỷ số bằng cách đánh đầu phạt góc ở phút 90, tóm tắt một hiệp hai đáng tiếc cho West Ham.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam