28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Lewis Dunk đã trực tiếp ca ngợi một kết thúc ‘không thể tin được’ cho mùa giải khi Albion đảm bảo kết thúc Premier League tốt nhất của họ.

Albion đã kết thúc mùa giải với chiến thắng 3-1 trước West Ham tại Amex vào Chủ nhật và kết thúc ở vị trí thứ chín, vị trí cao nhất của câu lạc bộ ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

“Thật tuyệt vời. Đó là một mùa giải lâu đời với rất nhiều thăng trầm nhưng để kết thúc nó theo cách chúng tôi đã làm là không thể tin được”, đội trưởng nói.

“Là một câu lạc bộ, chúng tôi muốn lọt vào top 10, và để hoàn thành nó thật tuyệt vời – nhưng chúng tôi phải đi một lần nữa vào năm tới và cố gắng làm tốt hơn nữa.{关键字}

“Bạn phải có tham vọng nhưng Premier League có thể khó khăn, như chúng tôi đã phát hiện ra vài tuần trước. Kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 3 đến vào thời điểm tốt cho chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và kết thúc mùa giải vô cùng mạnh mẽ”.

Albion kết thúc với 51 điểm, đã giành được 18 điểm trong chín trận đấu cuối cùng kể từ trận hòa không bàn thắng trước Norwich vào đầu tháng Tư.

“Chúng tôi gắn bó với nhau trong phòng thay đồ và đó là kết quả, một kết thúc thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài với tư cách là một câu lạc bộ và tôi đã may mắn được trải qua toàn bộ hành trình từ Withdean đến sân vận động mới nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa.”

Joel Veltman rất vui mừng khi duy trì kỷ lục một bàn thắng trong mùa giải của mình trong màu áo Albion với cú đánh tốt của anh ấy trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch chống lại West Ham vào Chủ nhật.

Seagulls đã bị dẫn trước 1-0 vào giờ nghỉ, nhờ bàn thắng của Michail Antonio, nhưng Graham Potter đã thay thế Yves Bissouma bằng Neal Maupay và phản ứng rất rõ ràng.

Veltman ghi bàn đầu tiên của mùa giải chỉ năm phút sau khi khởi động lại, trong khi một siêu bàn thắng của Pascal Gross và cú đánh đầu muộn của Danny Welbeck đã đảm bảo chiến thắng và kết thúc ở vị trí thứ chín.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt”, nhà cầm quân người Hà Lan nói. “Trong hiệp một, chúng tôi đã phải vật lộn và chịu đựng hầu hết thời gian, nhưng hiệp hai hoàn toàn là của chúng tôi và chúng tôi xứng đáng với chiến thắng cuối cùng.

“Vào cuối hiệp một, chúng tôi đã thay đổi hệ thống vì họ đã phòng thủ tuyệt vời với một khối tốt, chơi với hai ‘sáu’ và hai ‘chục’, điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể vượt qua các tuyến, nhưng trong hiệp hai, không gian lớn hơn có lợi cho chúng tôi và chúng tôi đã làm tốt.

“Mùa trước tôi đã ghi một bàn, vì vậy tôi cần phải ghi bàn ngày hôm nay cho mức trung bình của mình!” anh cười. “Tôi nghĩ rằng đó là Solly [March] người chỉ ở trong vòng cấm và tôi đã đến. Anh ấy đã làm một cú đánh ngược và tôi chỉ đánh nó.

Bàn thắng của tôi mùa trước là bàn thắng đầu tiên của tôi nên tôi nhớ rất rõ, nhưng bàn thắng này đặc biệt hơn.

“Tuy nhiên, bàn thắng của Pascal thật không thể tin được. Tôi không biết làm thế nào anh ta làm điều đó. Anh ấy đã sút trúng đích và không ai tin điều đó, nhưng anh ấy tin tưởng vào chân trái của mình và anh ấy đã làm rất tốt.”

Ba điểm đảm bảo kết thúc cao nhất của Albion và số điểm lớn nhất với tư cách là một đội bóng Premier League và người Hà Lan tự nhiên rất vui mừng với cách mùa giải diễn ra.

“Nếu bạn nhìn vào bảng xếp hạng, chúng tôi đã làm rất tốt. Chúng tôi đã gặp khó khăn vào năm ngoái với 41 điểm nhưng bây giờ chúng tôi có thêm mười điểm nữa. Chúng ta có thể tự hào”.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam