28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Với 14 lần đá chính ở Premier League và 9 lần ra sân từ băng ghế dự bị, sẽ là công bằng khi nói rằng Tariq Lamptey đã được có thể trở lại thi đấu bình thường trong mùa giải này.

Sau khi bỏ lỡ nửa đầu của mùa giải 2021/22 với một vấn đề gân kheo của mình, đó là quản lý tuyệt vời từ quan điểm phúc lợi của cầu thủ, nhưng nó nói nhiều cho vị trí của cầu thủ trẻ rằng anh vẫn được đưa vào đội tuyển U-21 Anh cho vòng loại Euro trong đợt tập trung đội tuyển gần nhất.

Trong khi bóng đá là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, rõ ràng chúng ta có một cầu thủ bóng đá trẻ ở đây đang yêu cuộc sống ngay bây giờ.{关键字}

“Bạn sẽ trải qua những trận chiến và thời điểm khó khăn trong bóng đá, nhưng đó là tất cả một phần của nó. Bạn biết những gì bạn đang nhận được chính mình vào, vì vậy bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn tin tưởng vào chính mình, tiếp tục làm việc chăm chỉ và mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn”.

“Tôi yêu bóng đá và có một nụ cười trên khuôn mặt của tôi bởi vì tôi thích chơi,” ông nói. “Tất nhiên, có những điều bạn hy sinh cho nó, nhưng bạn biết lý do tại sao bạn làm điều đó.

“Khi bạn ở trên sân và bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời, bạn nhớ những lần có sự hy sinh và bạn tận hưởng khoảnh khắc – đó là những gì bạn chơi cho

“Bạn sẽ trải qua những trận chiến và thời điểm khó khăn trong bóng đá, nhưng đó là tất cả một phần của nó. Bạn biết những gì bạn đang nhận được chính mình vào, vì vậy bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn tin tưởng vào chính mình, tiếp tục làm việc chăm chỉ và mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn.”

Như Tariq nói, sẽ có những thời điểm khó khăn – và đó chắc chắn là trường hợp của cựu cầu thủ trẻ Chelsea mùa trước khi chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu từ giữa tháng 12 cho đến cuối mùa giải.{关键字}

Anh ấy đã không trở lại Premier League cho đến giữa tháng 10, trong trận hòa 0-0 tại đối thủ thứ bảy tuần trước Norwich City, và vì vậy nụ cười đó chắc chắn cũng là kết quả của việc trở lại hành động sau một thời gian dài vắng mặt.

“Tôi rất biết ơn khi được trở lại sân cỏ, chơi bóng đá và chơi tốt”, anh nói thêm. “Tôi muốn tham gia vào mọi trận đấu, nhưng điều đó phụ thuộc vào những gì gaffer quyết định, vì vậy tôi chỉ cần tiếp tục tập luyện tốt. Bất cứ khi nào đội bóng gọi cho tôi, tôi sẵn sàng giúp đỡ.

“Tôi luôn muốn được ra sân – tôi luôn muốn được ra sân. Đó chỉ là cách nó là một cầu thủ bóng đá; Bạn không thích bỏ lỡ các trận đấu hoặc không chơi, vì vậy tôi chỉ háo hức để chơi mỗi phút.”

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam