28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Luis Diaz đã ghi một bàn cho đội khi anh ghi bàn cho Liverpool trước Brighton vào thứ Bảy, nhưng thủ thành Robert Sanchez có nên bị đuổi khỏi sân?

Một cựu trọng tài ở Premier League tuyên bố quyết định không đuổi Robert Sanchez trong trận đấu với Brighton trước Liverpool vào thứ Bảy là chính xác.

Khoảnh khắc gây tranh cãi đến ở phút thứ 19 của trận đấu tại Sân vận động cộng đồng American Express, khi Luis Diaz gật đầu đưa bóng qua thủ môn Brighton và đi vào lưới, trước khi người Colombia hoàn toàn bị loại bởi Sanchez, người đã nhảy cao chân. .

{关键字}Dù đã giúp Liverpool vượt lên dẫn trước – trong trận đấu mà họ thắng 2-0 – thay vì ăn mừng bàn thắng, Diaz đã thẳng tay nhận sự điều trị trên sàn đấu.

Vụ việc được VAR chuyển đến xem xét khả năng có thẻ đỏ, nhưng sau khi xem xét, Sanchez không những thoát án mà thậm chí còn không phải nhận thẻ vàng.

Tuy nhiên, cựu trọng tài hàng đầu Chris Foy, người hiện là huấn luyện viên trọng tài cấp cao của Ban tổ chức trận đấu chuyên nghiệp, tin rằng tổ VAR đã đi đến quyết định đúng đắn.

Viết cho Daily Mail, anh ấy nói: “Nếu Sanchez sẽ tham gia thử thách với các đinh tán cho thấy và / hoặc tiếp xúc với đầu của Diaz, VAR, trong trường hợp này là Stuart Attwell, sẽ có bằng chứng để khuyên hiển thị màu đỏ Thẻ.

{关键字}“Stuart đã kiểm tra thử thách, một sự cố thẻ đỏ có thể xảy ra là một trong bốn trường hợp mà chúng tôi biết VAR sẽ kiểm tra ở đâu và lý do để không đề xuất xem xét lại là pha va chạm của Sanchez về bản chất là liều lĩnh hơn và không phạm lỗi nghiêm trọng. 

“VAR chỉ có thể khuyến nghị một trọng tài đi vào khu vực trọng tài để xem xét các lỗi vi phạm thẻ đỏ có thể xảy ra và không thể khuyên trọng tài cho một thẻ vàng bỏ lỡ.

“Các quan chức trận đấu chỉ có thể đánh giá về một sự cố cụ thể. Họ không thể suy đoán điều gì sẽ xảy ra nếu một điều tương tự xảy ra ở bất kỳ nơi nào khác trên sân. Bạn chỉ có thể tập trung vào một sự cố nhất định xảy ra.”

Mặc dù bị đòn nặng, Diaz cuối cùng đã có thể đứng dậy và tiếp tục thi đấu trong trận đấu, nhưng không phải trước khi có một cái ôm bên lề với huấn luyện viên Jurgen Klopp để ăn mừng bàn thắng muộn màng của anh ấy.

Diaz một lần nữa gây ấn tượng trong suốt trận đấu với tốc độ, tốc độ làm việc và nhận thức nhanh chóng của mình, giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng 2-0 trước sức ép lên đối thủ cạnh tranh danh hiệu Manchester City.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam