28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Có một câu thường được nghe thấy trong các phòng họp báo tại sân bóng đá sau các trận đấu khi các nhà văn chiêm ngưỡng những gì sẽ là lực đẩy chính của các báo cáo của họ: “Đó là một câu chuyện [chèn tên của câu lạc bộ].”

Nếu một câu lạc bộ đang chiến đấu cho một danh hiệu hoặc chống xuống hạng trong khi câu lạc bộ kia có rất ít để chơi, câu lạc bộ đó sẽ nhận được phần lớn trong số 600 từ được phân bổ. Hoặc, như đã xảy ra ở trận đấu ngày hôm qua, nếu một cầu thủ ở rìa của đội tuyển Anh lấy hai bàn thắng khi đội của anh ta trở lại từ 2-0 xuống.{关键字}

Vì vậy, trong suy nghĩ của hầu hết các nhà văn, đó là một câu chuyện của Southampton. Hay đúng hơn là một câu chuyện của James Ward-Prowse. Cú đúp của đội trưởng Southampton và số bàn thắng đá phạt kỷ lục Premier League được thiết lập bởi một số bloke tên Beckham đã dẫn đầu nhiều báo cáo. Một nhật báo quốc gia hầu như không đề cập đến những người đàn ông của Graham Potter cho đến đoạn cuối cùng.

Tuy nhiên, một vài nhà văn đã tìm thấy không gian để đánh giá cao sự khởi đầu và kết thúc mạnh mẽ của Albion. John Aizlewood, ví dụ, đã viết trên tờ Daily Telegraph rằng “Brighton đã ở trong chế độ hành động tất cả từ bên ngoài. Gần như trước khi đồng hồ ngừng reo lúc 2 giờ chiều, họ đã đi trước khi đường chuyền thấp của Marc Cucurella bị Valentino Livramento làm chệch hướng.

“Bị phân tâm bởi Enock Mwepu, Mohammed Salisu và Fraser Forster đã cản đường nhau và Danny Welbeck đã ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy vào năm 2022 và nhanh nhất của Brighton tại Premier League.

“Với Nathans Redmond và Tella thêm chiều rộng cho Southamton để chống lại lực đẩy của Brighton, một cuộc chạm trán từ đầu đến cuối đã nở rộ. Livramento tung ra một khẩu lựu pháo từ một cột, đánh vào lưng thủ môn Robert Sanchez và, khi Che Adams kéo dài để liên lạc, quay đi cho một góc.{关键字}

“Brighton, mặc dù, đã chiếm ưu thế, với Forster tiết kiệm từ Welbeck sau khi một Mwepu ngon miệng sa thải, ngay trước khi Zambian bị phá vỡ bởi một đánh chặn Kyle Walker-Peters tuyệt vời. Ngay trước giờ nghỉ, Brighton đã làm cho nó hai. Đường chuyền chéo sân tuyệt vời của Welbeck đã tìm thấy Leandro Trossard, người đã tìm cách đáp lại lời khen ngợi. Đường chuyền của anh ấy có chất lượng tương tự cho đến khi Salisu vô tình can thiệp để múc bóng qua Forster.”

Trên tờ Daily Mail, Adam Shergold viết: “Cao su chết giữa bàn vô nghĩa? Anh sẽ không biết đâu. Brighton và Southampton đã đi vào một búa và kẹp trong việc theo đuổi một kết thúc nửa trên tại Premier League, trần thực tế của tham vọng hiện tại của họ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam