28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Trong phần đầu tiên của 2 buổi phỏng vấn, cựu huấn luyện của Albion Steve Gritt đã hồi tưởng lại quãng thời gian của mình tại câu lạc bộ.

Steve Gritt là huấn luyện viên của Albion trong nửa sau của mùa giải 1996/97. Trong phần đầu tiên của một cuộc phỏng vấn hai phần với Spencer Vignes cho chương trình Southampton, ông đã nói về sự xuất hiện của mình tại Goldstone vào tháng 12 và các sự kiện dẫn đến cuộc đối đầu ngày cuối cùng tại Edgar Street.

25 năm trôi qua… Ông có tin nổi không?

Mùa giải đó sẽ không bao giờ rời bỏ tôi, đó là điều chắc chắn. Là một huấn luyện viên, tôi chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì. Tôi đã làm tốt ở Charlton và tự hào về công việc tôi đã làm ở đó với Alan (Curbishley, với tư cách là người quản lý chung). Nhưng bước vào kịch bản tôi thấy mình ở Brighton … Vâng, chúng tôi đã ở dưới cùng của toàn bộ Football League khi tôi đến. Nó không phải là một trường hợp chiến thắng một cái gì đó. Đó là một trường hợp để xem nếu một cái gì đó có thể được cứu.{关键字}

Rõ ràng là với những gì đã diển ra ở mùa giải đó. Ông đã có những sự phân tâm?

Tôi đã thất nghiệp và đó là lý do thuần túy của tôi để nhận công việc. Tôi muốn làm việc và, ở một mức độ nào đó, tôi muốn chứng minh với bản thân rằng tôi cũng có thể tự mình làm điều đó. Mặc dù tôi đã làm việc tốt với Curbs, tôi biết khi tôi rời Charlton rằng một số người nghĩ rằng họ đã giữ anh ấy lại vì anh ấy sẽ là người đưa mọi thứ về phía trước, không phải tôi. Có lẽ tôi cần phải thuyết phục bản thân mình, và một hoặc hai người khác, rằng tôi cũng không quá tệ về điều đó. Và tôi nghĩ tôi đã làm điều đó.

Ưu tiên hàng đầu của ông sau khi tiếp quản chiếc ghế từ Jimmy Case là gì?

Để cố gắng bảo vệ các cầu thủ khỏi tất cả những hậu quả đang diễn ra, và cố gắng làm cho nó theo định hướng bóng đá như tôi có thể cho họ, với những gì đang xảy ra bên ngoài sân cỏ. Nó gần như là một trường hợp làm cho nó trở thành một tình huống ‘họ và chúng tôi’. Họ (các cầu thủ) phải có khả năng thực hiện và làm công việc của họ. Đội hình mà tôi thừa hưởng có rất nhiều khả năng và kinh nghiệm. Vì một số lý do, nó đã không xuất hiện trong vài tháng đầu tiên của mùa giải đó. Tôi đã phải đi vào và tổ chức nó theo cách tôi muốn một đội của tôi chơi, và may mắn là họ đã phản ứng và phản ứng với nó.

Ông đã xoay sở khá tốt để thoát khỏi cái mác là “con rối” của ban lãnh đạo bằng những kết quả trên sân bóng. Đặc biệt là trận thắng ở Goldstone trước Hereford. Vậy ông có kỉ niệm nào về trận đó không?

Chúng tôi đã phải cố gắng giữ cho các cầu thủ có căn cứ, giống như đó là một trò chơi bình thường, nếu điều đó là có thể. Chúng tôi đã phải chuẩn bị tốt, cố gắng giành chiến thắng và giữ Hereford dưới áp lực. Tôi nghĩ rằng theo một cách nào đó[ Ian Baird và Darren Moore] gửi đi [chỉ sau 18 phút] có thể đã giải quyết nó xuống một chút. Mặc dù tôi đã thất vọng khi mất ‘Bairdy’, tôi không quá thất vọng khi thấy trung vệ của họ cũng rời đi. Nó có thể mở ra trận đấu nhưng, mặc dù vậy, nó vẫn tiếp tục là một trận đấu rất căng thẳng với rất ít cơ hội. Tôi nghĩ Doncaster đã đóng gói cho mùa giải nhưng chúng tôi vẫn mất một thời gian để phá vỡ chúng. Chúng tôi đã có bàn thắng và sau đó nó thực sự là căng thẳng xung quanh trong 15-20 phút cuối cùng.

Sau trận đấu đó, còn có kí ức nào nữa không?

Những gì tôi sẽ luôn nhớ là có một bồn tắm sau đó trong bồn tắm đội cũ đáng yêu và tất cả những gì bạn có thể nghe thấy là đập và đập bên ngoài. Thật không thể tin được khi bị thay đổi và bước ra sân lúc 6 giờ tối và về cơ bản không thấy gì. Có rất ít chỗ ngồi còn lại, những chiếc đồng hồ lớn ở hai góc đã biến mất, tích trữ lớn đã biến mất, rất nhiều sân đã biến mất. Có lẽ tôi nên tự mình lấy một cái gì đó nhưng đó là cho những người ủng hộ đã ở đó Chúa biết bao nhiêu năm. Ngày hôm đó là dành cho họ.

Khi đó đội bóng chỉ cần 1 trận hòa là đủ để trụ lại Football League. Vậy ông đã chuẩn bị thế nào cho trận đấu đó?

Tôi đã cố gắng làm cho tuần trước bình thường nhất có thể, điều này sẽ không bao giờ dễ dàng. Mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của nó, nhưng vào cuối ngày, chúng tôi đã làm rất tốt để đến nơi chúng tôi đang ở và có cơ hội ở lại, cho nơi chúng tôi đã ở trong bàn. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng giữ nó ở mức thấp mà không làm cho nó trở thành một điều lớn. Chúng tôi đã giữ bình tĩnh và chơi khá tốt cho đến lúc đó, biết rằng chúng tôi thực sự không có gì để mất. Đột nhiên, trong trận đấu cuối cùng đó, chúng tôi đã có một cái gì đó để mất. Chúng tôi đã ở trong một tình huống mà không ai tưởng tượng được chúng tôi sẽ ở trong …

 

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách cảm trang bóng đá⚽Trang cá cược hợp pháp ở Việt Nam